dieu-nguyen-hat-boc-vo

Sản phẩm: Điều nguyên hạt bóc vỏ

Giá: 290.000đ /
ĐẶC ĐIỂM:
------------------

Hạt điều rang và bóc vỏ sẵn rồi, các bạn chỉ cần ăn trực tiếp, nếu ăn không hết thì bỏ vào tủ lạnh đậy kín lại. Loại này cũng có thể làm sữa được mà không cần nấu lại, cách đơn giản là bỏ vào máy sinh tố, đổ nước sôi vào, xay nhuyễn thật nhuyễn hạt điều là uống rồi đó.


Số lượng:

Hạn sử dụng: 1 năm, nhưng khuyên nên chọn loại nào sản xuất trước 4 tháng, và khi khui ra rồi thì phải ăn trước 1 tháng mới ngon nhất nha, nơi nào bán mà để lâu sau 4 tháng Huế bảo đảm ăn cực kì dở luôn.

– Hạt điều rang nguyên vị không muối rang rất khó, nhưng do lượng đặt hàng nhiều quá nên Huế cố gắng làm cho mọi người ạ.

– Cách sử dụng: hạt điều rang và bóc vỏ sẵn rồi, các bạn chỉ cần ăn trực tiếp, nếu ăn không hết thì bỏ vào tủ lạnh đậy kín lại. Loại này cũng có thể làm sữa được mà không cần nấu lại, cách đơn giản là bỏ vào máy sinh tố, đổ nước sôi vào, xay nhuyễn thật nhuyễn hạt điều là uống rồi đó. Không cần nấu lại đâu nhé

– Đặc điểm hạt điều ngyên vị: Huế đã tìm ra công thức rang nguyên vị vô cùng béo vào ngon. Huế làm loại này để các mẹ cho con nhỏ ăn mà kiêng muối, hoặc các bạn tập gym và các cô chú bị tiểu đường hoặc cao huyết áp. Huế đã là mẹ, sản phẩm của Huế sẽ không chứa bất kì hóa chất tẩy trắng nào, con Huế ăn được thì mọi người ăn được đúng không ạ. 

– Lưu ý: Hạt điều loại này có 2 xuất xứ, 1 là Việt Nam, đặc điểm ăn vô cùng ngọt và béo, chất lượng khác xa loại xuất xứ châu Phi, ăn rất nhạt, bở, hăng mùi và rất khó ăn, nhưng giá lại rẻ và bán phổ biến ở ngoài chợ nhiều. Mong mọi người chọn đúng loại Việt Nam bằng cách ăn thử cảm nhận vị ngon ngọt của hạt điều mà bên Huế bán, nó khác xa hoàn toàn mà loại thường bán ở chợ.

- Tham khảo bài viết: SỰ THẬT VỀ HẠT ĐIỀU SIÊU RẺ có tồn tại không và sự thật đằng sau đó.

G

Gọi: 0911530555