mam-dau-nanh-bot-gac

Sản phẩm: Mầm đậu nành bột gấc

Giá: 135.000đ /
ĐẶC ĐIỂM:
------------------

Mầm đậu nành tinh bột gấc có thành phần chiết xuất từ bột gấc, do đó sản phẩm mới của Thiên Phú còn có tác dụng hỗ trợ, giúp chị em phụ nữ trong việc dưỡng, chăm sóc và bảo vệ da, giúp cho da luôn mịn màng, tươi trẻ.


Số lượng:

Để tăng cường sinh lý nữ, đặc biệt là giúp tăng tiết dịch âm đạo ở phụ nữ sau sinh, giảm các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh, ngoài bằng việc thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, bổ sung nguồn thực phẩm dinh dưỡng có trong tôm thịt cá thì việc tăng cường sinh lý nữ, tăng tiết dịch âm đạo ở phụ nữ sau sinh, cũng như giảm bớt các triệu chứng khó chịu của thời kỳ mãn kinh bằng Mầm đậu nành tinh bột gấc cũng được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và tin dùng.

Mầm đậu nành tinh bột gấc có tác dụng hỗ trợ chị em phụ nữ làm đẹp vô cùng hiệu quả.

Ngoài tác dụng hỗ trợ chị em phụ nữ trong việc tăng cường sinh lý nữ, tăng tiết dịch âm đạo ở phụ nữ sau sinh, cũng như giảm bớt các triệu chứng khó chịu của thời kỳ mãn kinh, sản phẩm Mầm đậu nành tinh bột gấc của công ty Thiên Phú còn có tác dụng giúp chuyển đổi cơ mỡ thành mạc, thích hợp cho vận động viên thể hình, người ăn kiêng dùng cho bữa sáng.

Trong Mầm đậu nành tinh bột gấc có thành phần chiết xuất từ bột gấc, do đó sản phẩm mới của Thiên Phú còn có tác dụng hỗ trợ, giúp chị em phụ nữ trong việc dưỡng, chăm sóc và bảo vệ da, giúp cho da luôn mịn màng, tươi trẻ.

Không chỉ giúp chị em phụ nữ làm đẹp, mầm đậu nành tinh dầu gấc còn hỗ trợ trẻ em bị suy dinh dưỡng.

Không chỉ có tác dụng tốt đối với chị em phụ nữ, Mầm đậu nành tinh bột gấc còn có tác dụng, hỗ trợ hiệu quả đối với trẻ em trong việc hỗ trợ, điều trị phòng ngừa các chứng bệnh: Bị khô mắt, quáng gà, rối loạn thị giác, giảm thị lực, đục thuỷ tinh thể, thoái hoá võng mạc, trẻ em suy dinh dưỡng, còi xương biếng ăn, tăng cường sức đề kháng. Chống lão hoá tế bào, loại bỏ các tác động có hại của môi trường, làm mau lành vết thương.

G

Gọi: 0911530555