mat-ong-ruoi

Sản phẩm: Mật ong ruồi

Giá giảm: 900.000đ / Giá gốc: 1.100.000đ
ĐẶC ĐIỂM:
------------------

Mật ong ruồi là mật ong khai thác từ loại ong ruồi. Ong ruồi là loại ong rừng có kích thước bé nhỏ, sống hoang dã trong tự nhiên. Tổ ong thường bé bé, xinh xinh. Mật ong này thường được khai thác từ tháng 3 tới tháng 5. Mật có màu vàng tươi, mùi thơm và vị thanh ngọt, chất lượng rất tốt.


Số lượng:

enlightenedMật ong ruồi là mật ong khai thác từ loại ong ruồi. Ong ruồi là loại ong rừng có kích thước bé nhỏ, sống hoang dã trong tự nhiên. Tổ ong thường bé bé, xinh xinh. Mật ong này thường được khai thác từ tháng 3 tới tháng 5. Mật có màu vàng tươi, mùi thơm và vị thanh ngọt, chất lượng rất tốt.

     Theo các nhà nghiên cứu và thực tế, thì ong ruồi là loại ong rất hiền, chúng không có nọc độc. Khi sinh hoạt, ong ruồi rất kén nguồn nước, chúng thường tìm các nguồn nước sạch để uống. Chính vì vậy, đây cũng là 1 yếu tố để mật ong ruồi thơm thanh hơn các loại mật khác.

     Đặc điểm của mật ong ruồi:

Mật ong có màu vàng tươi rất đẹp. Mật ong có vị ngọt thanh và thơm nhẹ, không đậm mùi như các mật ong khác.

Người ta thường bán mật dưới dạng cả tổ nguyên sáp và cành cây. Sau đó, người mua về tùy vào mục đích sử dụng mà chế biến. Có bán cả mật đã vắt sẵn- nếu khách có nhu cầu.

Mật ong ruồi sử dụng như thế nào?

yesMật ong ruồi được vắt ra tách phần sáp. Sử dụng chúng vào mỗi buổi sáng rất tốt cho hệ hô hấp và tiêu hóa của gia đình bạn.

yesDùng để ngâm rượu: Tổ ong ruồi có kích thước bé bé, xinh xinh nên người ta thường để cả tổ cho vào ngâm rượu sẽ rất đẹp. Chính vì có ngoại hình xinh xắn, khá lạ, nên tổ mật ong ruồi cũng được sử dụng làm quà biếu tặng khá độc đáo. Đây là 1 món quà sức khỏe dành tặng những người thân yêu thì quá tuyệt vời đó các bạn.

Tác dụng của mật ong ruồi

Mật ong nguyên chất luôn được đánh giá là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng. Chúng có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe chúng ta. Mật ong ruồi thanh, dễ sử dụng, dùng được cho cả trẻ nhỏ, nó có tác dụng:

yesBồi bổ sức khỏe cho người thể trạng yếu

yesBổ sung năng lượng

yesNâng cao hệ miễn dịch

yes Cải thiện hệ tiêu hóa, chữa viêm loét dạ dày

yesHỗ trợ tăng – giảm cân,…

yesTác dụng làm đẹp: Giúp làm đẹp da, dưỡng trắng, dưỡng ấm, chống lão hóa, trị mụn, trị thâm,…

yesMật ong này còn chứa hơn 300 vi lượng, vì vậy mật ong được coi là một trong những thực phẩm chức năng tốt nhất.

Đặc điểm hàng hóa: Chúng tôi bán mật ong ruồi dưới dạng nguyên tổ. Tổ ong ruồi bao gồm phần mật cả sáp, cành cây tổ gắn vào hoặc vắt sẵn theo lít ( nếu khách có nhu cầu)

Cam kết của chúng tôi:

http://dacsantaynguyen.org Là một nhà cung cấp mật ong uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho các bạn sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi cam kết mật ong bán ra 100% hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản để tăng hương vị mật.

G

Gọi: 0911530555